Hồ sơ visa Ai Cập

Hồ sơ visa Ai Cập

Hồ sơ visa Ai Cập

1. Hồ sơ visa Ai Cập

1.1. Hồ sơ visa Ai Cập du lịch

02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

Chứng minh công việc:

Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy Đăng ký kinh doanh (bản sao), Giấy đăng ký thuế (bản sao) hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo của công ty)

Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)

Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (bản sao), sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)

Chứng minh mục đích chuyến đi:

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu của công ty đang công tác)

Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)

1.2. Hồ sơ visa Ai Cập công tác

02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)

Chứng minh công việc:

Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy Đăng ký kinh doanh (bản sao), Giấy đăng ký thuế (bản sao) hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo của công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo của công ty)

Chứng minh mục đích chuyến đi

Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)

Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)

Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…

Thời gian làm việc đối với visa Ai Cập là 8 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

2. Chi phí làm visa Ai Cập

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ

 

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 93
  • Tổng lượt truy cập 302,581
Fanpage facebook