Hồ sơ visa Bồ Đào Nha

Hồ sơ visa Bồ Đào Nha

Hồ sơ visa Bồ Đào Nha


1. Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha

1.1. Hồ sơ  xin visa Bồ Đào Nha để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

– Chứng minh công việc:

–          Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–          Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

1.2. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

1.3. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

– Người bảo lãnh:

–          Thư mời

–          Hộ chiếu scan

–          Xác nhận công việc

–          Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

– Chứng minh công việc:

+        Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+        Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

2. Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha

Khi đến với dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha của Visa Năm Châu, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+  Quy định của pháp luật về việc cấp visa Bồ Đào Nha

+  Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha

+  Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Bồ Đào Nha nhanh chóng nhất

+  Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+  Các vấn đề liên quan khác.

– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

–  Visa Năm Châu sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Bồ Đào Nha cho quý khách:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha

+  Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha

+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách

+  Đại diện nhận visa Bồ Đào Nha cho quý khách.

– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
3. Chi phí làm visa Bồ Đào Nha

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ

 

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 79
  • Tổng lượt truy cập 302,567
Fanpage facebook