Hồ sơ visa Dubai

Hồ sơ visa Dubai

Hồ sơ visa Dubai


1. Hồ sơ visa Dubai

1.1.  Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

– Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.

– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.

Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

1.2. Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

– Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.

– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng anh).

Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 ngày làm việc

2. Các loại Visa Dubai

2.1. Công văn nhập cảnh

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

2.2. Visa du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

2.3. Visa thăm thân nhân

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.

Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

2.4. Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

2.5. Visa định cư

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

2.6. Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

3. Chi phí làm visa Dubai

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí dịch vụ

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 21
  • Tổng lượt truy cập 301,941
Fanpage facebook