Hồ sơ visa Đức

Hồ sơ visa Đức

Hồ sơ visa Đức

1. Hồ sơ xin visa Đức

1.1. Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên

+  Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc

1.2. Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc

1.3. Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc

1.3. Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+  Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+  Người bảo lãnh:

–  Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương  nơi người mời sinh sống  xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng  thêm một bản photo.

–  Hộ chiếu scan

–  Xác nhận công việc

–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

2. Thủ tục làm visa Đức của Visa Sinh Hoa

Khi đến với dịch vụ làm visa Đức của Visa Năm Châu, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+  Quy định của pháp luật về việc cấp visa Đức

+  Thủ tục làm visa Đức

+  Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Đức nhanh chóng nhất

+  Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+  Các vấn đề liên quan khác.

– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

– Visa Năm Châu  sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Đức cho quý khách:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Đức

+  Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Đức

+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách

+  Đại diện nhận visa Đức cho quý khách.

– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

 

Đức là một nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất châu Âu.

3. Chi phí làm visa Đức của Visa Sinh Hoa

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí dịch vụ

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

 

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 54
  • Tổng lượt truy cập 302,542
Fanpage facebook