Hồ sơ visa Hoa Kỳ ( Mỹ )

Hồ sơ visa Hoa Kỳ ( Mỹ )

 

Hồ sơ visa Hoa Kỳ ( Mỹ )

 

1. Hồ sơ visa Mỹ

1.1. Hồ sơ visa Mỹ du lịch

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

–        Chứng minh công việc:

+       Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+       Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Thời gian làm việc đối với visa du lịch Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Visa Năm Châu

1.2. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

–        Chứng minh công việc:

+        Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+        Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

–        Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+        Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

+        Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

–        Chứng minh công việc:

+        Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+        Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

–        Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+        Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

+        Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

+       Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

+       Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Visa Năm Châu

1.3. Hồ sơ visa Mỹ công tác

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Thời gian làm việc đối với visa công tác  Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

2. Chi phí visa Mỹ

Phí nộp lãnh sự quán Mỹ

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ


Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 63
  • Tổng lượt truy cập 302,551
Fanpage facebook