Hồ sơ visa Maroc

Hồ sơ visa Maroc

Hồ sơ visa Maroc


1. Hồ sơ visa Maroc

1.1. Hồ sơ visa Maroc du lịch

–       Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhật 6 tháng)

–       02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

–       Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)

–       Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng.

–       Giấy xác nhận việc làm

–       Giấy xác nhận vé máy bay

–       Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

1.2. Hồ sơ visa Maroc công tác

–       Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

–       02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

–       Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)

–       Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng

–       Giấy xác nhận việc làm

–       Giấy xác nhận vé máy bay

–       Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

–       Chứng minh mục đích chuyến đi:

Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam

Thư mời của đối tác tại Maroc

Thời gian làm hồ sơ để được cấp visa Maroc là 12 ngày

2. Chi phí làm visa Maroc

Phí nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 27
  • Tổng lượt truy cập 301,947
Fanpage facebook