Hồ sơ visa

Hồ sơ visa Mông Cổ

Visa Sinh Hoa luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.


HỒ SƠ VISA MÔNG CỔ



Thủ tục visa Thăm thân hoặc Bạn bè

  • Thủ tục người mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin chi tiết về người mời và người được mời, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam (giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ, ảnh chụp chung, thư giấy hoặc thư điện tử…)

+ Nếu trả chi phí chuyến đi thì cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay và chứng nhận dặt chỗ khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục visa Công tác

  • Thủ tục người mời, tổ chức mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác (Giấy chứng nhận đăng ký KD, quyết định cử đi công tác).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục visa Du lịch

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay và chứng nhận dặt chỗ khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 80
  • Tổng lượt truy cập 302,568
Fanpage facebook