Hồ sơ visa

Hồ sơ visa Pháp

Hồ sơ visa Pháp

 


1. Hồ sơ visa Pháp

1.1. Hồ sơ visa Pháp để du lịch

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

1.2. Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+ Bản scan Hộ chiếu

+ Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.

+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

1.3. Hồ sơ visa Pháp để công tác

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Úc

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

2. Các loại visa Pháp

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

2.1. Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

Du lịch

Công tác

Thăm thân nhân

Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn

Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp

Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

2.2. Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

Du học tại một trường học tại Pháp.

Làm việc cho một công ty tại Pháp

Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

3. Chi phí làm visa Pháp của Visa Sinh Hoa

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất.

 


  • TƯ VẤN VISA HỘ CHIẾU SINH HOA
  • Địa chỉ: Số 4 - Q21, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (04) 3 8643084
  • Hotline: 0984 405338 - 0989 058169
  • Website: http://visasinhhoa.com
  • mail: info@visasinhhoa.com or huyengiang07@gmail.com
  • YM: thanhhoahp07


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 173
  • Tổng lượt truy cập 302,794
Fanpage facebook