Hồ sơ visa

Hồ sơ visa Thái Lan

Bạn cần làm visa đi Thái Lan - xứ sở chùa Tháp để công tác, du lịch, thăm thân nhân..vv hay vì mục đích bất kỳ? Để thời gian dành cho những công việc khác, hãy giao phó vấn đề hoàn thành làm visa cho dịch vụ chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, uy tín là những gì chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho quý khách hàng.

 

HỒ SƠ VISA THÁI LAN

 

 

Bạn cần biết gì về thủ tục làm visa, thu tuc lam visa đi Thái Lan với  diện du lịch, công tác...?

Hồ sơ xin visa Thái Lan để du lịch

- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng

- 2 hình 4 x 6

- Visa tại Việt Nam

- Thẻ tạm trú ( nếu có)

- Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)

Hồ sơ xin visa Thái Lan đi công tác

- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng

- 2 hình 4 x 6

- Visa tại Việt Nam

- Thẻ tạm trú ( nếu có)

- Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam

- Thư mời công tác tại Thái Lan

- Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)

- Thời gian lưu trú tối đa : 90 ngày

Thời hạn hoàn thành làm visa

- 2-3 ngày.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ làm visa nhanh khẩn
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Dịch vụ vé máy bay

Lượt truy cập
  • Hôm nay 36
  • Tổng lượt truy cập 301,956
Fanpage facebook